Điện thoại 0947789119

Tất cả

  • Tất cả
  • Mứt Vỏ Bưởi Sấy Dẻo
  • Chanh Dây Sấy Dẻo
  • Vỏ Bưởi Sấy Giòn
  • Vỏ Cam Sấy Dẻo
  • Ổi Sấy Dẻo
  • Thơm Sấy Dẻo
  • Xoài Sấy Dẻo
  • Mãng Cầu Sấy Dẻo
0 0

3 lí do bạn không thể bỏ qua chanh dây sấy dẻo

3 lí do bạn không thể bỏ qua chanh dây sấy dẻo

Vỏ chanh dây chứa nhiều công dụng tuyệt vời, 3 lí do khiến bạn không thể bỏ qua chanh dây sấy dẻo.

    Đã bao giờ bạn nghĩ đến việc ăn vỏ chanh dây chưa? Nghe có vẻ lạ đúng không vì vốn dĩ từ trước đến nay phần vỏ chanh dây là phần không được sử dụng đến. Tuy nhiên, trong vỏ chanh dây lại chứa rất nhiều thành phần thiết yếu cũng như những hoạt chất có lợi cho cơ thể con người.

1.Bảo vệ và chăm sóc làn da

    Trong vỏ chanh dây chứa lượng tương đối vitamine A và C, cung cấp lượng vitamine đáng kể cho cơ thể, bảo vệ chống lại sự oxy hóa, cung cấp độ ẩm đáng kể cho da.


chanh-day-say-deo
Vỏ chanh dây chứa nhiều hoạt chất có lợi

    Lớp vỏ chanh dây vốn được xem là áo giáp bảo vệ, chống lại sự ảnh hưởng từ bên ngoài của tia UV có trong ánh sáng mặt trời. Chống lại sự lão hóa cũng như thâm, nám do các tác nhân có trong ánh sáng mặt trời gây ra.
    Vỏ chanh dây còn có công dụng giữ ẩm và làm sạch da, giúp nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong. Đặc biệt chống viêm da hiệu quả đối với làn da mụn.

2.Món ăn vặt dành cho người giảm cân

    Trong quá trình giảm cân việc buồn miệng, thèm ăn vặt là yếu tố không thể tránh khỏi. Không thể ăn cảm thấy khó chịu, không thể tập trung nhưng nếu ăn vặt không kiểm soát thì cân nặng cứ thế mà tăng. Vậy phải làm cách nào? Chanh dây sấy dẻo chính là giải pháp giải quyết triệt để nhất.

chanh-day-say-deo
Vỏ chanh dây có công dụng giảm cân

    Vỏ chanh dây đã được chứng minh có công dụng giảm cân, đánh bay lượng mỡ thừa đáng ghét ra khỏi cơ thể bạn. Không phải nhịn ăn cũng không phải bỏ vài ba tiếng đồng hồ trong phòng tập để tiêu hao lượng calo nạp vào cơ thể, chanh dây sấy dẻo sẽ thay bạn đánh bay lượng mỡ thừa khỏi cơ thể một cách đơn giản nhất.

3.Hương vị mới lạ

    Màu đỏ đặc trưng bắt mắt của vỏ chanh dây dễ khiến người ta liên tưởng đến miếng kho bò cay cay mằn mặn. Một chút ngọt, chút the nồng tạo hương vị mới lạ, đặc trưng của sản phẩm chanh dây sấy dẻo.

chanh-day-say-deo
Chanh dây sấy dẻo bắt mắt

    Một ấm trà nóng bên một đĩa chanh dây sấy dẻo vừa miệng chính là bữa tráng miệng tuyệt vời.

  1. Xem thêm những bài viết khác về chanh dây sấy dẻo tại đây:


Tin liên quan

Từ khóa: chanh day say deo, vo chanh day say

Viết bình luận