Điện thoại 0947789119

Tất cả

  • Tất cả
  • Mứt Vỏ Bưởi Sấy Dẻo
  • Chanh Dây Sấy Dẻo
  • Vỏ Bưởi Sấy Giòn
  • Vỏ Cam Sấy Dẻo
  • Ổi Sấy Dẻo
  • Thơm Sấy Dẻo
  • Xoài Sấy Dẻo
  • Mãng Cầu Sấy Dẻo
0 0

Bật mí những công dụng tuyệt vời của vỏ bưởi sấy dẻo Nông Lâm

Bật mí những công dụng tuyệt vời của vỏ bưởi sấy dẻo Nông Lâm

Vỏ bưởi sấy dẻo Nông Lâm không chỉ là một món ăn vặt ngon miệng mà còn có thể xem như một loại thực phẩm chức năng, một vị thuốc không đắng nhưng lại có hiệu quả vô cùng tích cực.

    Vỏ bưởi sấy dẻo Nông Lâm không chỉ là một món ăn vặt ngon miệng mà còn có thể xem như một loại thực phẩm chức năng, một vị thuốc không đắng nhưng lại có hiệu quả vô cùng tích cực.

 

 

    Vỏ bưởi vốn được biết đến như một vị thuốc, được sử dụng để chế biến thực phẩm tuy nhiên phần vỏ xanh hầu như bị bỏ đi do vị the và khá nồng. Nhưng lớp vỏ xanh bị bỏ đi ấy lại chính là một vị thuốc tuyệt vời. Các hạt tinh dầu trong vỏ bưởi có tác dụng giảm cân vô cùng tuyệt vời.

 

    Chính vì có tác dụng giảm cân nên các nhà khoa học của trường đại học Nông Lâm đã tận dụng phần vỏ bưởi đó để cho ra đời sản phẩm vỏ bưởi sấy dẻo Nông Lâm. Phần vỏ bưởi được bào mỏng đồng thời lược bớt phần tinh dầu trên vỏ bưởi làm cho sản phẩm dừng lại ở độ the vừa phải, không khiến người dùng cảm thấy khó chịu.

                    vỏ bưởi sấy dẻo, vỏ bưởi sấy, mứt vỏ bưởi, mứt vỏ bưởi sấy.

 
    Nếu những món ăn vặt khác khiến bạn cảm thấy lo sợ vì nhiều chất béo, năng lượng dư thừa sẽ khiến bạn tăng cân thì với vỏ bưởi sấy dẻo Nông Lâm bạn hoàn toàn không phải lo sợ điều đó. Một sản phẩm đi liền với thương hiệu của một trường đại học lớn chắc chắn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Với công nghệ sấy với nhiệt độ thấp giữ được màu sắc tự nhiên của vỏ bưởi mà không cần sử dụng các hóa chất tẩy trắng làm ảnh hưởng đến sức khỏe.
 
    Trong vỏ bưởi có chứa một lượng lớn tinh dầu và 2.5-3.2% chất flavonoid neohesperidin giúp chống oxi hóa tốt. Ngoài ra chất flavonoid trong vỏ bưởi còn giúp bảo vệ tế bào gan, lợi mật, giúp bền thành mạch. Công dụng rất tốt với những người bị gan nhiễm mỡ, máu nhiễm mỡ... Vỏ bưởi sấy dẻo xứng đáng là thực phẩm nên được sử dụng nhất để bảo vệ cơ thể.
 
    Ngoài công dụng giảm cân mà ai cũng biết của vỏ bưởi, gần đây vỏ bưởi còn được phát có thành phần giúp ngăn ngừa sỏi thận, phòng chống ung thư hiệu quả,giảm cholesterol trong máu. Vỏ bưởi sấy dẻo có thể được xem như một loại thực phẩm chức năng tuyệt vời giúp phòng ngừa bệnh, dù ăn nhiều không ảnh hưởng sức khỏe cũng không khiến tăng cân.
 
vo-buoi-say-deo
 
    Bạn thích ăn vặt nhưng những tin tức về thực phẩm bẩn, thực phẩm sử dụng hóa chất tràn lan khiến bạn không an tâm thì vỏ bưởi sấy dẻo Nông Lâm chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất của bạn. Một loại thực phẩm hoàn toàn tự nhiên, hoàn tòan không sử dụng hóa chất, được sản xuất với công nghệ hiện đại, hoàn toàn đáp ứng những tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

  • Tham khảo các bài viết khác về mứt vỏ bưởi sấy tại đây:
 

 
 

 


Tin liên quan

Từ khóa: vo buoi say deo NongLam, vo buoi say, mut vo buoi

Viết bình luận