Điện thoại 0947789119

Tất cả

  • Tất cả
  • Mứt Vỏ Bưởi Sấy Dẻo
  • Chanh Dây Sấy Dẻo
  • Vỏ Bưởi Sấy Giòn
  • Vỏ Cam Sấy Dẻo
  • Ổi Sấy Dẻo
  • Thơm Sấy Dẻo
  • Xoài Sấy Dẻo
  • Mãng Cầu Sấy Dẻo
0 0

Điều gì tạo nên thương hiệu vỏ bưởi sấy

Điều gì tạo nên thương hiệu vỏ bưởi sấy

Vỏ bưởi sấy vì điều gì mà được lòng người tiêu dùng, giữa vô những thương hiệu trái cây sấy thì vỏ bưởi sấy khác biệt gì.

    Vỏ bưởi sấy vì điều gì mà được lòng người tiêu dùng, giữa vô những thương hiệu trái cây sấy thì vỏ bưởi sấy khác biệt gì.

    Để có thể trụ vững và phát triển trên thị trường trái cây sấy, đặc biệt là ở một đất nước nông nghiệp chính là một thử thách vô cùng lớn đặt ra cho mỗi doanh nghiệp.

    Không phải là thịt quả mà chỉ là phần vỏ bên ngoài vốn chỉ bỏ đi, vì điều gì à vỏ bưởi sấy có thể tạo nên thương hiệu và được sự ưa chuộng của khách hàng. Tất cả đều là một quá trình cố gắng không ngừng nghỉ.

Ý tưởng và ra đời

    Không phải là món ăn mới lạ vì vỏ bưởi sấy cũng đã từng xuất hiện ở Thái Lan, tuy nhiên khẩu vị và cách thức chế biến mỗi nơi lại tạo nên sự khác biệt.

    Được nghiên cứu và phát triển bởi những nhà khoa học và đội ngũ cán bộ nhân viên khoa Công nghệ thực phẩm trường đại học Nông Lâm. Vỏ bưởi sấy được chế biến sao cho phù hợp nhất với khẩu vị của người Việt.

Luôn đặt chất lượng lên hàng đầu

    Muốn đứng vững trên thị trường điều quan trọng nhất chính là giữ chân được khách hàng, bán hàng không chỉ bán một lần, phải giữ được lòng tin để khách hàng quay lại nhiều lần sau nữa.

    Cách quảng bá thương hiệu tốt nhất không phải là vung tiền vào quảng cáo mà chính là tạo được sự yêu mến từ những khách hàng ban đầu, họ sẽ thay  doanh nghiệp quảng bá với những khách hàng tương lai. Thay vì vung tiền quảng cáo, tập trung vào chất lượng chính là yếu tố hàng đầu của thương hiệu Vỏ Bưởi Sấy.

vo-buoi-say

Nói không với hóa chất và chất bảo quản

    Không sử dụng thuốc tẩy trắng, càng không dùng phẩm màu tạo màu sắc bắt mắt, Vỏ bưởi sấy giữ lại gần như tuyệt đối màu sắc nguyên thủy của sản phẩm.

    Trong chế biến có thêm vào đường cát trắng tạo vị ngọt vừa cho thành phẩm, ngoài ra không thêm bất kì gia vị hay hóa chất nào. Vì sấy khô ở độ ẩm tương đối nên vỏ bưởi sấy có thể bảo quản và sử dụng ở nhiệt độ thường trong khoảng 6 tháng mà không thêm vào sản phẩm bất kì hóa chất bảo quản độc hại nào.

vo-buoi-say

    Truy cập ngay traicaysay.net để hiểu thêm lí do vì sao thương hiệu Vỏ bưởi sấy lại được khách hàng tin tưởng và yêu mến nhiều đến vậy.

  • Xem thêm những bài viết mới nhất về Vỏ bưởi sấy tại đây:


Tin liên quan

Từ khóa: vobuoisay, vobuoisaydeo

Viết bình luận