Điện thoại 0947789119

Tất cả

 • Tất cả
 • Mứt Vỏ Bưởi Sấy Dẻo
 • Chanh Dây Sấy Dẻo
 • Vỏ Bưởi Sấy Giòn
 • Vỏ Cam Sấy Dẻo
 • Ổi Sấy Dẻo
 • Thơm Sấy Dẻo
 • Xoài Sấy Dẻo
 • Mãng Cầu Sấy Dẻo
0 0

Giá trị dinh dưỡng của vỏ bưởi sấy

Giá trị dinh dưỡng của vỏ bưởi sấy

Vỏ bưởi sấy không chỉ là một món ăn vặt những khi buồn miệng mà vỏ bưởi sấy còn mang giá trị dinh dưỡng đối với cơ thể chúng ta.

    Vỏ bưởi sấy không chỉ là một món ăn vặt những khi buồn miệng mà vỏ bưởi sấy còn mang giá trị dinh dưỡng đối với cơ thể chúng ta.

    Thức ăn vặt là loại thực phẩm rất  được lòng mọi người, từ trẻ em cho đến người trưởng thành, từ chị em văn phòng cho đến những bàn tiệc của cánh đàn ông. Chính vì thế mà những thức ăn vặt thơm ngon, mới lạ không ngừng ra đời và chiếm giữ một phần thị trường thực phẩm chế biến. Từ những loại trái cây, cho đến bánh kẹo, chua ngọt cho đến cay nồng. Thức ăn vặt theo chân từ vỉa hè, trường học, văn phòng đến tận phòng ngủ. Thế nhưng đã bao giờ bạn nghĩ bạn đang ăn những gì vào cơ thể? Nó có thật sự tốt cho bạn hay chỉ khiến sức khỏe bạn yếu đi?

vo-buoi-say

    Thực phẩm ăn vặt đa dạng cho nhiều sự lựa chọn, ngọt ngào cho trẻ nhỏ, chua béo cho các chị, đậm đà cho các ông cũng như sự tiện lợi và giá cả phải chăng. Tuy nhiên trong những năm gần đây vì lợi nhuận mà không ít những người kinh doanh thực phẩm dùng nhiều chiêu trò để tăng lợi nhuận mà bỏ qua sức khỏe người tiêu dùng.

Thực phẩm-nguồn cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể

    Xã hội hiện đại, các loại thực phẩm chức năng ra đời phục vụ cho nhu cầu cung cấp nguồn dinh dưỡng cho cơ thể. Thiếu gì bổ nấy hay đơn thuần một sản phẩm có thể cung cấp gần đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho hoạt động hằng ngày. Tuy nhiên, giá thành của những loại thực phẩm chức năng hay thực phẩm bổ sung thường rất cao và vẫn thiếu đi những chất dinh dưỡng nhất định.
    Để cung cấp đầy đủ những chất dinh dưỡng cần thiết, cơ thể cần được cung cấp từ nhiều nguồn khác nhau như các loại rau xanh, củ quả, trái cây… Đối với từng cơ thể nhu cầu về các chất dinh dưỡng không giống nhau. Nhu cầu dinh dưỡng phụ thuộc vào tuổi, giới tính, tính chất công việc lao động, phụ nữ có thai và cho con bú…

vo-buoi-say

    Vỏ bưởi sấy cũng được xem như một loại đồ ăn vặt nhưng là một loại đồ ăn vặt có công dụng tích cực với sức khỏe. Nếu những món ăn vặt khác chứa nhiều dầu mỡ, chất béo no thì vỏ bưởi sấy cũng chứa dầu nhưng là “tinh dầu vỏ bưởi”. Những hạt tinh dầu này không những không khiến cân nặng của bạn tăng nhanh mà còn có công dụng đánh tan lượng mỡ thừa trong cơ thể. Nếu những món đồ ăn vặt vỉa hè là kẻ thù của da mặt bạn, là nguyên nhân gây ra những đốm mụn đáng ghét trên mặt thì vỏ bưởi sấy với công dụng thanh lọc cơ thể khiến những độc tố trong cơ thể không có khả năng biểu hiện qua da nữa.

vo-buoi-say

Vỏ bưởi sấy cung cấp chất xơ cho hệ tiêu hóa hoạt động tốt

    Vỏ bưởi là một nguồn cung cấp chất xơ lớn, có thể đáp ứng được nhu cầu chất xơ cho cơ thể, đặc biệt là cho hoạt động của hệ tiêu hóa. Chất xơ có công dụng kích thích nhu động ruột, giúp cho quá trình thải chất bã ra ngoài thuận lợi. Bạn có biết nếu chất thải bị giữ lâu trong ruột già không thể bài tiết ra ngoài thì cơ chế tự hấp thụ của cơ thể sẽ bắt đầu hoạt động, những chất độc thay vì theo phân ra ngoài nhưng lại bị hấp thụ ngược vào trong.

vo-buoi-say

    Chất xơ còn có công dụng tuyệt vời giúp duy trì trạng thái no lâu cho cái bụng luôn đói của bạn.  Bạn có biết vì sao trong quá trình giảm cân bạn thường được khuyên ăn nhiều khoai lang hay rau xanh không? Vì đó là những nguồn chất xơ lớn, ít béo và ít những chất khiến cho cơ thể bạn có thể béo lên, và vỏ bưởi sấy cũng vậy.

Nguồn cung cấp vitamin C cho cơ thể

    Thuộc họ trái cây citrus nên bưởi cũng chính là nguồn cung cấp vitamin C tiêu biểu. Vitamin C có nhiều công dụng với cơ thể như có tính kháng khuẩn, các vi rút cảm mạo thường hay những vết thương nhỏ trên cơ thể. Kháng lại những vi khuẩn gây viêm họng, rất tốt nếu sử dụng họ trái cây citrus thường xuyên cho việc ngăn ngừa vừa chữa những chứng cảm mạo, ho hen thông thường. Bạn biết đấy thay vì sử dụng một nắm thuốc kháng sinh ngoài hiệu thuốc mà không biết hết những hậu quả theo sau thì thường xuyên ngăn ngừa bằng thực phẩm để duy trì trạng thái khỏe mạnh sẽ tiết kiệm và an toàn hơn cho cơ thể.


    Vitamin C cũng là một nhân tố góp phần phục hồi, tái tạo và chăm sóc da. Vitamin C giúp trẻ hóa làn da, giúp trì trạng thái căng bóng, hạn chế những nếp nhăn trên da mặt. Mặt khác, vỏ bưởi sấy giúp kiểm soát nhờn trên da mặt-nguyên nhân gây mụn hàng đầu trên da.

vo-buoi-say

    Vỏ bưởi sấy như một làn gió mới trên thị trường trái cây sấy và là một dòng sản phẩm đặc biệt trong thị trường đồ ăn vặt. Ăn vặt nhưng không béo, không mụn. Ăn vặt nhưng tái tạo và chăm sóc da, ăn vặt nhưng gián tiếp ngăn ngừa bệnh cho hệ tiêu hóa. Không phải bất kì sản phẩm nào cũng có thể làm được những điều mà vỏ bưởi sấy mang đến cho bạn, hãy là người ăn vặt thông minh bạn nhé.

 • Xem thêm những bài viết khác về vỏ bưởi sấy tại đây:
   


Tin liên quan

Từ khóa: vobuoisay, vobuoisaydeo

Viết bình luận