Điện thoại 0947789119

Tất cả

 • Tất cả
 • Mứt Vỏ Bưởi Sấy Dẻo
 • Chanh Dây Sấy Dẻo
 • Vỏ Bưởi Sấy Giòn
 • Vỏ Cam Sấy Dẻo
 • Ổi Sấy Dẻo
 • Thơm Sấy Dẻo
 • Xoài Sấy Dẻo
 • Mãng Cầu Sấy Dẻo
0 0

Không ăn vỏ bưởi sấy bạn nhất định sẽ hối hận

Không ăn vỏ bưởi sấy bạn nhất định sẽ hối hận

Vỏ bưởi có thể chế biến món ăn, bạn đã thử hay chưa? Không những thế, vỏ bưởi còn khiến bạn ngạc nhiên vì nhiều công dụng.

Vỏ bưởi có thể chế biến món ăn, bạn đã thử hay chưa? Không những thế, vỏ bưởi còn khiến bạn ngạc nhiên vì nhiều công dụng.
Vỏ bưởi sấy

    Không quá xa lạ nhưng thật sự mà nói thì vỏ bưởi sấy cũng là một loại thực phẩm khá mới đối với người tiêu dùng. Vỏ bưởi có chứa nhiều tinh dầu, những hạt tinh dầu này có rất nhiều công dụng có ích với sức khỏe. Tuy nhiên những hạt tinh dầu này cũng tạo nên sự the và nồng của vỏ bưởi. Nếu không sơ chế và chế biến thì không thể dùng trực tiếp được.

    Vỏ bưởi qua quá trình sơ chế được sấy khô với nhiệt độ thấp cùng với một chút đường cát trắng. Không cầu kì, không đắt đỏ càng không màu sắc bắt mắt như những món ăn vặt khác nhưng vỏ bưởi sấy vẫn hấp dẫn và được sự yêu thích của mọi người bởi chính từ sự đặc trưng và giản dị như chính con người Việt Nam vậy.

vo-buoi-say

Vỏ bưởi sấy – phương pháp làm đẹp tự nhiên

    Nếu là nữ giới, bạn nhất định sẽ biết được những công dụng làm đẹp tuyệt vời mà vỏ bưởi mang lại. Đó chính là nguyên do mà những sản phẩm làm đẹp chiết suất từ bưởi hay tinh dầu vỏ bưởi lại hút hàng đến thế.

    Tuy nhiên, giữa vô vàng những sản phẩm bày bán trên thị trường kia liệu có bao nhiêu sản phẩm mà 100% là tinh dầu vỏ bưởi, hay làm sao chắc chắn được trong sản phẩm không có bất kì hóa chất độc hại nào được thêm vào? Là sản phẩm làm đẹp nhưng nếu không thực sự chất lượng thì chỉ có tác dụng ngược lại.

vo-buoi-say

    Thay vì tìm kiếm và khó lòng chắc chắn được chất lượng của những sản phẩm trôi nổi ngoài kia sao bạn không thử dùng qua sản phẩm vỏ bưởi sấy của chúng tôi. Không phẩm màu, không hóa chất bảo quản, tinh dầu trên vỏ bưởi vẫn được giữ lại với lượng lớn trong từng miếng vỏ bưởi thành phẩm giúp nuôi dưỡng và chăm sóc làn da, mái tóc của bạn từ sâu bên trong.

    Có thể bạn vẫn còn đắn đo về chất lượng cũng như những công dụng có vỏ bưởi có thật sự như những gì mà bạn vẫn thường đọc được trên báo hay không thì tại sao không tự bản thân trải nghiệm nó. Mức giá cho mỗi sản phẩm chỉ vài chục nghìn, mức giá bình dân cho mọi đối tượng. Trăm lời khen không bằng một lần tự bản thân trải nghiệm.

 • Xem thêm những bài viết khác về vỏ bưởi sấy tại đây:
   


Tin liên quan

Từ khóa: vobuoisay, vobuoisaydeo

Viết bình luận