Điện thoại 0947789119

Tất cả

  • Tất cả
  • Mứt Vỏ Bưởi Sấy Dẻo
  • Chanh Dây Sấy Dẻo
  • Vỏ Bưởi Sấy Giòn
  • Vỏ Cam Sấy Dẻo
  • Ổi Sấy Dẻo
  • Thơm Sấy Dẻo
  • Xoài Sấy Dẻo
  • Mãng Cầu Sấy Dẻo
0 0

Không muốn đẹp thì đừng ăn vỏ bưởi sấy

Không muốn đẹp thì đừng ăn vỏ bưởi sấy

Vỏ bưởi sấy là món ăn mới lạ thu hút sự quan tâm khách hàng, món ăn làm từ nguyên liệu chính là vỏ bưởi.

    Chè bưởi hay nem vỏ bưởi không quá xa lạ với người dùng, nguyên liệu là vỏ bưởi cùng với một số nguyên liệu khác chế biến thành món ăn. Tuy nhiên món ăn chỉ với nguyên liệu chính là vỏ bưởi và một ít đường thì lại khá mới lạ. Đặc biệt vỏ bưởi sấy vẫn giữ lại phần vỏ xanh bên ngoài của vỏ bưởi thay vì bị gọt bỏ đi như những món ăn khác.

Nuôi dưỡng và phục hồi tóc

    Phần vỏ xanh bên ngoài chứa những hạt tinh dầu, là thành phần quan trọng nhất trong quá trình làm đẹp của nữ giới. Những hạt tinh dầu này có khả năng nuôi dưỡng và phục hồi tóc khô xơ, kích thích chân tóc mọc nhanh. Thay vì trải qua nhiều giai đoạn cắt gọt, chưng cất để sử dụng tinh dầu bưởi thì việc sử dụng vỏ bưởi sấy dẻo như một loại thực phẩm chức năng nuôi dưỡng mái tóc từ sâu bên trong.

vo-buoi-say

Chăm sóc tóc bằng vỏ bưởi

Đốt cháy lượng mỡ thừa

    Bưởi vốn được biết như một loại thần dược giảm cân, ngoài thịt bưởi chua chua ngọt ngọt bên trong thì phần vỏ bưởi the nồng bên ngoài cũng là một thần dược đánh tan lượng mỡ thừa đáng ghét.

    Những hạt tinh dầu vẫn được giữ lại sau quá trình sấy khô, sử dụng vỏ bưởi sấy dẻo chính là hấp thu toàn bộ phần tinh dầu trong vỏ bưởi vào cơ thể. Những hạt tinh dầu này có vai trò rất lớn trong việc giảm cân và công dụng giảm cân của nó đã được công nhận.

vo-buoi-say

Công thức giảm cân tuyệt vời từ vỏ bưởi

Duy trì làn da căng mịn

    Vỏ bưởi chứa nhiều vitamine A và C có chức năng chống lãi sự oxy hóa, chống lại thâm nám gây ra bởi tác nhân chính là tia UV trong ánh sáng mặt trời.

    Vỏ bưởi có tác dụng lợi tiểu nên có thể loại bỏ những chất độc ra khỏi cơ thể, giúp bề mặt da luôn khô thoáng, sạch sẽ. Ngoài ra vỏ bưởi sấy dẻo với lượng tinh dầu có trên vỏ bưởi có công dụng loại bỏ lượng dầu trên da mặt, nhờ đó có tác dụng ngừa mụn nhờ tăng pH của da.

vo-buoi-say-deo

Sản phẩm vỏ bưởi sấy dẻo NLF

    Vỏ bưởi sấy dẻo có nhiều công dụng trong quá trình làm đẹp của cơ thể, nếu bạn muốn đẹp hơn nhất định phải dùng vỏ bưởi sấy. Thực phẩm hoàn toàn tự nhiên, chất lượng và an toàn với cơ thể.


Tin liên quan

Từ khóa: vo buoi say, vo buoi say deo

Viết bình luận