Điện thoại 0947789119

Tất cả

  • Tất cả
  • Mứt Vỏ Bưởi Sấy Dẻo
  • Chanh Dây Sấy Dẻo
  • Vỏ Bưởi Sấy Giòn
  • Vỏ Cam Sấy Dẻo
  • Ổi Sấy Dẻo
  • Thơm Sấy Dẻo
  • Xoài Sấy Dẻo
  • Mãng Cầu Sấy Dẻo
0 0

Kinh nghiệm dân gian trị hói đầu bằng vỏ bưởi

Kinh nghiệm dân gian trị hói đầu bằng vỏ bưởi

Bạn đang bị hói đầu? Bạn không biết làm thế nào để hết? Cùng tham khảo kinh nghiệm dân gian trị hói đầu bằng vỏ bưởi cực kỳ hiệu quả

Vỏ bưởi có nhiều thành phần dinh dưỡng và các công dụng hữu ích. Một trong số các công dụng được nhiều người biết đó chính là có thể dùng vỏ bưởi để trị hói đầu.

Vì sao có thể trị hói đầu bằng vỏ bưởi

Theo kinh nghiệm dân gian được truyền miệng từ đời này sang đời khác, chúng ta có thể dùng vỏ bưởi để trị hói đầu. Điều này cũng đã được khoa học chứng minh và nhiều người áp dụng thực tế thấy rất hiệu quả. Trong thành phần của vỏ bưởi có chứa nhiều chất dinh dưỡng rất tốt cho sự sinh trưởng cũng như phục hồi của tóc. Các thành phần dinh dưỡng trong vỏ bưởi tốt cho tóc chắc khỏe như desperidin, diosmetin, este, đường ramnoza, các loại vitamin A, vitamin C... Các chất dinh dưỡng này có công dụng kích thích sự phát triển, sự móc của tóc và ngăn ngừa rụng tóc, có thể dùng để trị hói đầu.

Chính vì vỏ bưởi chứa nhiều thành phần dinh dưỡng tốt cho tóc như vậy nên mới được nhiều người sử dụng để trị hói đầu. Để trị hói đầu bằng vỏ bưởi, các bạn có thể tham khảo một số cách dưới đây, được dân gian truyền miệng cũng như khoa học chứng minh.

Trị hói đầu bằng vỏ bưởi

Cách trị hói đầu bằng vỏ bưởi

Có rất nhiều cách để trị hói đầu bằng vỏ bưởi. Để trị hiệu quả và tận gốc, các bạn có thể tham khảo một số cách dưới đây. Với những phương pháp này, bạn rất dễ dùng vỏ bưởi để trị hói đầu tại nhà mà không cần phải đi đâu xa cũng như tốn nhiều thời gian.

Sử dụng tinh dầu vỏ bưởi

Cách đơn giản nhất và không tốn nhiều thời gian để trị hói đầu đó chính là sử dụng tinh dầu vỏ bưởi. Bạn có thể mua sẵn tinh dầu vỏ bưởi hoặc tự làm. Cách làm tinh dầu vỏ bưởi để trị hói cũng khá dễ thực hiện, mọi người đều có thể tự làm tại nhà. Để trị hói hiệu quả bằng tinh dầu vỏ bưởi, mỗi lần sử dụng bạn sẽ lấy một lượng đủ dùng và thoa lên da đầu. Khoảng 1 giờ sau, bạn sẽ xả sạch với nước ấm. Mỗi tuần, bạn chỉ cần thực hiện hai lần thì sẽ trị được triệu chứng hói đầu.

Gội đầu bằng vỏ bưởi

Hoặc bạn cũng có thể dùng vỏ bưởi để gối đầu nhằm trị hói đầu hiệu quả nhất. Chỉ cần lấy vỏ bưởi rửa sạch, cho vào nước, thêm một chút hoa bưởi vào và đun sôi. Sau đó, sử dụng tay bóp vỏ để lấy nước cất và dùng nước cất này để gội đầu. Sau khi gội xong bằng nước cất vỏ bưởi, các bạn cần phải xả lại bằng nước để làm sạch da đầu của mình.

Ăn vỏ bưởi sấy dẻo

Ngoài ra, cách đơn giản và cũng mang lại hiệu quả nhất đó chính là dùng vỏ bưởi sấy dẻo hoặc mứt vỏ bưởi sấy khô. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại mứt vỏ bưởi sấy nên bạn có thể dễ dàng mua chúng về dùng để trị hói đầu.

https://traicaysay.net/kinh-nghiem-dan-gian-tri-hoi-dau-bang-vo-buoi

Đó chính là cách trị hói khá hiệu quả và được nhiều người áp dụng. Bạn có thể tham khảo thêm một số công dụng của vỏ bưởi sấy tại đây.

 

 

 

 


Tin liên quan

Từ khóa: cách trị hói đầu, vỏ bưởi sấy, trị hói đầu bằng vỏ bưởi, vỏ bưởi sấy dẻo, vỏ bưởi sấy khô

Viết bình luận