Điện thoại 0947789119

Tất cả

  • Tất cả
  • Mứt Vỏ Bưởi Sấy Dẻo
  • Chanh Dây Sấy Dẻo
  • Vỏ Bưởi Sấy Giòn
  • Vỏ Cam Sấy Dẻo
  • Ổi Sấy Dẻo
  • Thơm Sấy Dẻo
  • Xoài Sấy Dẻo
  • Mãng Cầu Sấy Dẻo
0 0

Làm đẹp tự nhiên từ vỏ bưởi sấy dẻo

Làm đẹp tự nhiên từ vỏ bưởi sấy dẻo

Cách làm đẹp tự nhiên

    Đi ngược lại với sự phát triển của của xã hội, xã hội càng phát triển con người lại càng yêu thích những điều tự nhiên, mộc mạc. Thay vì có thể bỏ tiền để mua những loại thực phẩm chức năng, những loại kem dưỡng trắng, trị thâm nám hay những loại xịt dưỡng tóc thì phái đẹp lại thích sử dụng những sản phẩm tự nhiên từ vỏ bưởi. Không chỉ giá cả vừa túi tiền mà lại tuyệt đối an toàn với sức khỏe.

Làm đẹp vô cùng đơn giản

    Nếu sử dụng vỏ bưởi làm đẹp theo cách truyền thống thì thường trải qua nhiều công đoạn như cắt nhỏ, phơi khô, đun nấu chưng cất, rồi cả khâu bảo quản khó khăn thì vỏ bưởi sấy dẻo khắc phục hết tất cả những hạn chế nêu trên. Vỏ bưởi sấy dẻo ra đời nhằm phục vụ nhu cầu làm đẹp với tiêu chí đơn giản và tiết kiệm thời gian bởi những phương pháp truyền thống.


vo-buoi-say-deo

Dùng vỏ bưởi chăm sóc tóc


Vỏ bưởi sấy dẻo

    Với công nghệ sấy hiện đại vỏ bưởi sấy khi cắt lát được sấy với nhiệt độ thấp nhằm giữ được màu trắng đặc trưng cũng như giữ lại được những tinh chất trong vỏ bưởi, đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất. Bởi các tinh chất cũng như những thành phần có lợi trong vỏ bưởi có thể bị mất đi ở nhiệt độ cao.
    Vỏ bưởi sấy dẻo chứa những tinh chất làm đẹp tự nhiên từ vỏ bưởi như đánh tan mỡ thừa, giảm cân, chống lại sự oxy hóa và duy trì độ căng mịn của làn da, ngăn ngừa và làm giảm thâm nám cho làn da.


vo-buoi-say-deo


    Ngoài ra tinh chất vỏ bưởi còn có công dụng nuôi dưỡng chân tóc, kích thích tóc mọc nhanh, nuôi dưỡng tóc mọc khỏe hạn chế rụng tóc khiến mái tóc dày và khỏe mạnh. Sử dụng vỏ bưởi sấy dẻo trực tiếp là cách nuôi dưỡng và bảo vệ tóc từ bên trong.
    Thay vì tốn nhiều tiền cho các loại mỹ phẩm, các loại dưỡng chất hóa học mà không mang lại hiệu quả cao thì vỏ bưởi sấy dẻo là sản phẩm thay thế tuyệt vời nhất. Giá cả hợp lí, chất lượng tuyệt vời, tác dụng trực tiếp từ bên trong, không lo gại ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, không cần lo sợ hàng giả hay kém chất lượng như những loại mỹ phẩm bày bán tràn lang trên thị trường.
    Để tiết kiệm thời gian cũng như công sức của người tiêu dùng chúng tôi mang lại sản phẩm vỏ bưởi sấy dẻo cho khách hàng chỉ với một vài thao tác đơn giản trên page traicaysay.net và đợi hàng giao đến tận nơi thôi.

  • Xem thêm những bài viết khác về vỏ bưởi sấy dẻo tại đây:


Tin liên quan

Từ khóa: vo-buoi-say-deo

Viết bình luận