Điện thoại 0947789119

Tất cả

  • Tất cả
  • Mứt Vỏ Bưởi Sấy Dẻo
  • Chanh Dây Sấy Dẻo
  • Vỏ Bưởi Sấy Giòn
  • Vỏ Cam Sấy Dẻo
  • Ổi Sấy Dẻo
  • Thơm Sấy Dẻo
  • Xoài Sấy Dẻo
  • Mãng Cầu Sấy Dẻo
0 0

Ngừa đột quỵ chỉ với vỏ bưởi sấy

Ngừa đột quỵ chỉ với vỏ bưởi sấy

Vỏ bưởi thật sự có thể ngừa được đột quỵ hay không? Trong vỏ bưởi có chất gì có thể ngừa được đột quỵ.

    Vỏ bưởi thật sự có thể ngừa được đột quỵ hay không? Trong vỏ bưởi có chất gì có thể ngừa được đột quỵ.

    Đột quỵ đe dọa lấy đi khỏe sức, tính mạng của rất nhiều người, từ những người già đến những người trẻ khỏe. Nguy hiểm như vậy nhưng không ít người lại thờ ơ với nó. Bạn đã biết gì về căn bệnh đột quỵ nguy hiểm này?

Bệnh đột quỵ nguy hiểm và những biến chứng khó lường

    Đột quỵ là bệnh có tỷ lệ tử vong rất cao và để lại nhiều di chứng nặng nề. Đột xảy ra đột ngột khi sự tưới máu não bị giảm, dẫn đến phần não tương ứng bị hủy hoại. Tình trạng này có thể dẫn đến tử vong hoặc tàn phế, liệt nửa người. Các nguyên nhân hàng đầu gây đột quỵ gồm tăng huyết áp, đái tháo đường, bệnh lý tim mạch, lạm dụng rượu, thuốc lá, chất gây nghiện...

vo-buoi-say
    Nguyên nhân gây ra đột quỵ do thiếu máu não cục bộ thường do cục máu đông trong tim hay mảng xơ vữa trong mạch máu trồi lên não gây tắc mạch não. Vậy vỏ bưởi có công dụng tăng cường máu lên não hay sao?
Câu trả lời là không, vỏ bưởi không có khả năng làm tăng lượng máu lên não. Công dụng chính của vỏ bưởi chính là thanh lọc cơ thể, giúp giảm cân và đặc biệt là ngăn ngừa mỡ trong máu- nguyên nhân dẫn đến hiện tượng thiếu máu não gây ra đột quỵ.

    Vỏ bưởi với công dụng tuyệt vời vừa được phát hiện gần đây chính là giảm cholesteron trong máu. Vỏ bưởi có chứa lượng lớn tinh dầu và 2,5-3,2% flavonoid neohesperidin giúp chống oxi hóa tốt. Chất flavonoid trong vỏ bưởi còn giúp bảo vệ tế bào gan, lợi mật, giúp bền thành mạch. Công dụng rất tốt cho những người bị gan nhiễm mỡ, máu nhiễm mỡ…

vo-buoi-say

    Đừng đợi đến lúc không thể trở tay kịp mới bắt đầu chữa trị bởi đột quỵ đến bất ngờ và mang theo những biến tính khó lường. Hãy bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình bạn ngay từ bây giờ chỉ với sản phẩm vỏ bưởi sấy. Mặc dù có thể dùng nhiều loại thuốc để ngừa bệnh nhưng những gì đến từ tự nhiên nhất vẫn tạo cảm giác thoải mái nhất cho mọi người. Chỉ như một món ăn vặt khi buồn miệng nhưng lại là cách bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn.

  • Xem thêm những công dụng khác của vỏ bưởi sấy tại đây:


Tin liên quan

Từ khóa: vobuoisay, vobuoisaydeo

Viết bình luận