Điện thoại 0947789119

Tất cả

  • Tất cả
  • Mứt Vỏ Bưởi Sấy Dẻo
  • Chanh Dây Sấy Dẻo
  • Vỏ Bưởi Sấy Giòn
  • Vỏ Cam Sấy Dẻo
  • Ổi Sấy Dẻo
  • Thơm Sấy Dẻo
  • Xoài Sấy Dẻo
  • Mãng Cầu Sấy Dẻo
0 0

Vỏ bưởi sấy-hương vị của sự thuần khiết

Vỏ bưởi sấy-hương vị của sự thuần khiết

Vỏ bưởi sấy không chỉ được biết đến như một loại thực phẩm ngừa bệnh, làm đẹp mà còn mang trên mình hương vị của sự thuần khiết.

  Vỏ bưởi sấy không chỉ được biết đến như một loại thực phẩm ngừa bệnh, làm đẹp mà còn mang trên mình hương vị của sự thuần khiết.

Cơ chế hấp thụ khác nhau ở từng cơ thể    

    Bạn đã từng tìm đến những loại trái cây như bưởi, cam, chanh với mong muốn thanh lọc cơ thể chưa? Đừng quên rằng vỏ bưởi cũng chính là một loại thực phẩm thanh lọc cơ thể vô cùng tuyệt vời nhé.

    Nước cốt chanh hay bưởi được rất nhiều người dùng để giải độc cho cho thể, tuy nhiên vì có tính acid nên nếu sử dụng không đúng cách và liều lượng rất dễ làm tổn thương dạ dày và khiến thể trạng suy yếu. Không phải bất kì ai cũng có điều kiện để gặp trực tiếp và nghe lời khuyên từ những bác sĩ dinh dưỡng.

vo-buoi-say

    Những thông tin tràn lan trên mạng thì lại không có căn cứ cũng như không chính thống. Lại còn tùy vào thể trạng, nội tiết tố của từng người mà lượng hấp thụ khác nhau. Có thể với người này, với lượng nước cốt chanh đó không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và mang lại cho họ được kết quả mong muốn nhưng khi bạn áp dụng lại không có kết quả hay ngược lại kết quả tiêu cực. Bởi cơ chế hoạt động cơ thể của từng người chẳng hề giống nhau.

Thanh lọc cơ thể    

vo-buoi-say

    Nói nhiều về thanh lọc cơ thể vậy bạn đã hiểu thật chất thanh lọc cơ thể là khái niệm như thế nào chưa? Thanh lọc cơ thể là một khái niệm khá phổ biến trong dân gian. Nếu hiểu theo cách thông thường là giúp cho cơ thể “nhẹ nhàng” hơn, hỗ trợ quá trình chuyển hóa các chất và thải bớt cặn bã của cơ thể.

Những phương pháp thanh lọc cơ thể 

vo-buoi-say           

    Về cơ bản, bạn có thể lựa chọn những phương án vô cùng đơn giản sau để thanh lọc cơ thể:

- Mỗi ngày uống đủ 2 lít nước đun sôi để nguội.

- Không nên ăn no vào bữa tối. Tốt nhất là chỉ ăn đến khi gần no.

- Trong một tuần có thể thay thế một bữa ăn đầy đủ 4 nhóm thực phẩm như thông thường bằng một khẩu phần chỉ sử dụng rau và 50% lượng chất bột đường so với thông thường.

- Ít nhất có 3 bữa trong tuần không ăn các loại đạm động vật (thịt và phủ tạng các lọai động vật, trứng) mà thay bằng đạm có nguồn gốc thực vật.

- Sử dụng một số loại nước ép trái cây như bưởi, chanh, cà rốt, dưa hấu, dưa gang, dâu tằm, việt quất…với khoảng 100 ml mỗi ngày.

Thanh lọc cơ thể có thể giảm cân?    

    Hiện nay không có phương pháp điều trị giảm cân nào áp dụng khái niệm “thanh lọc cơ thể”. Cần phải điều trị giảm cân khi cơ thể có tình trạng thừa cân hoặc béo phì. Đó là tình trạng tích tụ mỡ bất thường và quá mức tại các mô mỡ và các tổ chức khác trong cơ thể, dẫn đến những biến chứng có hại cho sức khỏe.

    Trong cơ thể có 2 loại mỡ chính là: mỡ trắng và mỡ nâu. Mỡ trắng chiếm 93-97% tổng lượng mỡ trong cơ thể. Mỡ nâu chiếm 3-7% còn lại. Mỡ trắng là nơi tích lũy năng lượng dư thừa dưới dạng chất béo, trong khi mỡ nâu lại tiêu hao năng lượng.

    Mỡ trắng có từ 10 đến 30 tỷ tế bào, hình cầu, có khả năng phình to lên gấp 20 lần so với kích cỡ ban đầu. Nếu cơ thể chúng ta được cung cấp dư thừa năng lượng thì năng lượng đó này sẽ chuyển hóa thành các hạt lipid (giọt mỡ) nằm trong tế bào mỡ trắng. Khi tế bào mỡ trắng phình to dần sẽ ra gây béo phì. Biểu hiện bên ngoài là các ngấn mỡ bắt đầu xuất hiện ở các nơi mô cơ thể lỏng lẻo: nội tạng, bụng, đùi, cổ...

vo-buoi-say

    Có nghĩa là thanh lọc cơ thể chỉ là một quá trình để thải chất độc ra ngoài cơ thể, chỉ mang yếu tố góp phần thúc đẩy quá trình giảm cân chứ không đồng nghĩa với việc giảm cân bằng cách thanh lọc cơ thể. Hãy tập cho mình thói quen ăn uống lành mạnh để mỡ trong cơ thể không có điều kiện phình to lên.

Vỏ bưởi sấy- hương vị của sự thuần khiết.        

    Vỏ bưởi vốn là một vị thuốc trong đông y có công dụng giải cảm, tiêu đàm, làm mát và thanh lọc cơ thể. Ngoài ra còn có công dụng là đẹp và ngăn ngừa ung thư, đột quỵ. Chính vì những công dụng kể trên mà vỏ bưởi được nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm vỏ bưởi sấy.

vo-buoi-say

    Vỏ bưởi được làm sạch, cắt mỏng, sấy khô ở nhiệt độ thấp. Trong quá trình chế biến ngoài thêm đường thì không thêm bất kì gia vị, phụ gia, chất tạo màu hay hóa chất bảo quản nào cả. Nhằm giữ lại sự thuần khiết nhất cho sản phẩm.

    Có một điểm được lưu ý chính là vỏ bưởi được sấy khô với nhiệt độ thấp, vậy vì sao lại chọn nhiệt độ thấp thay vì nhiệt độ cao để tiết kiệm thời gian và nâng cao năng suất? Chính vì trong vỏ bưởi có chứa vitamin cùng với những hoạt chất có lợi trong cơ thể, nếu sấy ở nhiệt độ cao sẽ khiến chúng bị biến tính hoặc mất đi.

vo-buoi-say

    Điều tuyệt vời nhất đến từ những sự giản dị, thuần khiết nhất trong cuộc sống. Mách nhỏ với bạn rằng ăn Vỏ bưởi sấy không những ngăn ngừa bệnh, thanh lọc cơ thể mà còn có công dụng giảm cân nữa nhé. Truy cập tại đây để xem chi tiết nhé!
 
 


Tin liên quan

Từ khóa: vobuoisay, vobuoisaydeo

Viết bình luận