Điện thoại 0947789119

Tất cả

  • Tất cả
  • Mứt Vỏ Bưởi Sấy Dẻo
  • Chanh Dây Sấy Dẻo
  • Vỏ Bưởi Sấy Giòn
  • Vỏ Cam Sấy Dẻo
  • Ổi Sấy Dẻo
  • Thơm Sấy Dẻo
  • Xoài Sấy Dẻo
  • Mãng Cầu Sấy Dẻo
0 0

Xua tan nỗi lo tăng cân với mứt vỏ bưởi sấy

Xua tan nỗi lo tăng cân với mứt vỏ bưởi sấy

Mứt vỏ bưởi sấy có tác dụng thần kỳ trong việc giảm cân

    Bưởi là một loại hoa quả cực kỳ phổ biến với mọi lứa tuổi. Ai cũng biết những công dụng của các múi bưởi như làm giảm cholestertol trong máu, chống cao huyết áp, ngăn ngừa ung thư,... Mặt khác, ngoài múi bưởi để ăn, người ta còn sử dụng: lá bưởi, hoa bưởi, cùi trắng, vỏ xanh, hạt bưởi,...để sử dụng làm thực phẩm hay trị bệnh. Thành phần được sử dụng nhiều sau múi bưởi đó chính là vỏ bưởi.

    Hầu hết mọi người chỉ biết đến công dụng giảm cân của múi bưởi mà quên đi công dụng giảm cân của vỏ bưởi. Vỏ bưởi có tác dụng gì? Vỏ bưởi có tác dụng giảm cân không đang là thắc mắc của nhiều người hiện nay. Theo những nghiên cứu gần đây, vỏ bưởi có rất nhiều tinh dầu và pectin,.. rất tốt cho sức khỏe.

Vỏ bưởi khô có tác dụng gì ?

    Vỏ bưởi khô chứa rất nhiều tinh dầu có khả năng chống ôxi hóa cực tốt. Ngoài ra, những hợp chất trong vỏ bưởi giúp lợi tiểu, phòng bệnh xuất huyết và giảm mỡ

Vỏ bưởi còn có rất nhiều tác dụng trong cuộc sống hàng ngày cũng như trong công cuộc làm đẹp của các chị em như: làm đẹp tóc, chống lão hóa, chống nắng… Đặc biệt vỏ bưởi có tác dụng giảm cân rát thần kỳ.

Vỏ bưởi tươi có tác dụng gì?

    Các hoạt chất có trong vỏ bưởi tươi có tác dụng làm giảm  mỡ trong máu, làm giảm gan nhiễm mỡ. Bên cạnh đó, trực tiếp sử dụng vỏ bưởi tươi có thể giúp bạn giảm trọng lượng cơ thể nhanh chóng nếu áp dụng đúng cách.

    Tinh dầu của vỏ bưởi còn được dùng để làm mượt tóc và nuôi dưỡng da đàu. Bên cạnh đó, nếu tóc bị rụng hoặc bị hói, bạn có thể dùng vỏ bưởi tươi và xịt tinh dầu lên da đầu để kích thích tóc mọc rất tốt.

Mứt vỏ bưởi sấy

Giảm cân với mứt vỏ bưởi sấy

    Vỏ ngoài của bưởi chứa nhiều tinh dầu, các hoạt chất trong vỏ bưởi có tác dụng giảm mỡ trong máu, làm giảm gan nhiễm mỡ. Bản thân bưởi không có chất béo, chỉ chứa một số enzyme có khả năng đốt cháy  chất béo cao. Các nghiên cứu cho thấy chúng góp phần thay đổi nồng độ insulin, do đó ảnh hưởng đến tỷ lệ trao đổi chất cao.

    Nhận thấy những công dụng thần kỳ mà vỏ bưởi mang lại trong việc giảm cân, chúng tôi đã cho ra mắt sản phẩm mứt vỏ bưởi sấy. Sản phẩm được chế biến qua quy trình khép kín, hợp vệ sinh, không có bất kỳ chất bảo quản hay chất phụ gia nào.

    Mứt vỏ bưởi sấy thơm ngon, giòn giòn sẽ kích thích mọi vị giác. Với tác dụng giảm cân một cách tự nhiên và an toàn, dù bạn đang trong chế độ ăn kiêng hay giảm cân đều có thể sử dụng thoải mái.

    Để được tư vấn đặt hàng, hãy gọi đến hotline 0947789119. Hoặc truy cập vào website https://traicaysay.net để đặt hàng online một cách nhanh nhất.

    Xem các bài viết khác về mứt vỏ bưởi sấy tại ĐÂY.

 


Tin liên quan

Từ khóa: Xua tan nỗi lo tăng cân với mứt vỏ bưởi sấy

Viết bình luận